GIỚI THIỆU

CÔNG TY TNHH SX TM – DV ASIA VINA được thành lập năm 2014, theo giấy chứng nhận đăng kí kinh doanh số 33502254099, do sở kế hoạch và đầu tư tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu cấp.

ASIAVINA  chuyên về lĩnh vực Thiết Kế, Quảng  Cáo, Trang Trí Nội Thất, In ấn, Cơ khí, Tổ Chức Sự Kiện, Cho Thuê Thiết Bị Sự Kiện.

Với tiêu tiêu chí là “Uy Tín – Chất Lượng là nền tảng cho sự thành công” chúng tôi luôn nỗ lực, không ngừng đổi mới để đem lại sự phục vụ tận tình và chuyên nghiệp nhất đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của quý khách hàng.

Chúng tôi hiểu rằng để có được sự thành công, tất cả là nhờ vào sự tin yêu mà quý k

hách hàng, đối tác và các đồng nghiệp đã ưu ái dành cho chúng tôi. Bằng sự nổ lực, không ngừng cải tiến sản phẩm dịch vụ phù hợp với thời đại, AsiaVina luôn tự tin sẽ mang đến những sản phẩm dịch vụ tốt nhất với chi phí phù hợp nhất.

Mong rằng trong thời gian tới AsiaVina tiếp tục nhận được sự ủng hộ của quý khách hàng, đối tác và các đồng nghiệp đó cũng là động lực to lớn để AsiaVina tiếp tục phát triển và khẳng định thương hiệu, xứng đáng với niềm tin yêu mà quý khách hàng đã, đang và sẽ dành cho AsiaVina.

Một lần nữa chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới tất cả quí vị.

Kính chúc Quý khách hàng sức khỏe và thành công!

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

CTY TNHH SX TM – DV ASIA VINA
Trụ sở: Trường Chinh, Kp.Tân Phú, P. Phú Mỹ, Tx. Phú Mỹ, Bà Rịa Vũng Tàu
VPĐD: Tầng 5 Tòa Nhà SongDo, 62A Phạm Ngọc Thạch, P.6, Q.3, Tp.HCM
Tel/fax: 0254.3893.879 Hotline: 0938.709.679
Email: info@asiavina.net
www.quangcaovungtau.net
www.AsiaVina.net